รักอิ่มตัว “เอ้ ชุติมา” หมั้นแฟนหนุ่มอายุ 22 วาเลนไทน์นี้ตอกชาวเน็ตอย่าสาระแน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักต่างวัยที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรค แถมยังเจอคำวิจารณ์ต่าง ๆ สำหรับคู่ของ เอ้ ชุติมา และหวานใจหนุ่ม ฟร้อง ศุภกิจ ถึงแม้อายุจะห่างกันถึง 31 ปี ก็ไม่ใช่ปัญหา พร้อมประกาศข่าวดีแลกแหวนหมั้นวันวาเลนไทน์

รูปถ่ายเหมือนพรีเวดดิ้ง? เอ้ : "เราไปถ่ายที่สตู เพราะว่าเรามีงานอยู่แล้ว เราก็บอกว่าอาศัยแสงเขาไหม ไหนๆเราก็จะมีข่าวดีแล้ว ไม่ต้องมานั่งถ่ายใหม่ เอารูปนั้นแหละมาลงมันก็ประหยัดไง"

เอ้ ชุติมา

ฟร้องซ์ : "เรื่องข่าวดีจะมีจริงครับ คือฟร้องซ์โตแล้ว 22 แล้ว อยากดูแลพี่เอ้บ้าง แต่จะหมั้นก่อน ให้พี่เอ้ไว้ใจฟร้องซ์ว่าจะดูแลพี่เอ้ได้"

เอ้ ชุติมา

เอ้ : "เขามาคุยกับเราว่าเขารู้สึกโตขึ้น ก็คบมา 5 ปี คบมาตั้งแต่เขาอายุ 18 ไอดังคุกๆตอนนั้นนะ ประกาศหมั้นอย่างเป็นทางการผ่านรายการนี้เลยคะ แล้วก็ขอโทษเพื่อนๆหลายคนศิลปินดาราที่ทักมาถามเยอะมาก ตอนนี้แค่แลกแหวนหมั้น แต่วันทำพิธีหมั้นที่เราหาฤกษ์หายามกันเรียบร้อยรับรองได้ไปแน่ๆ"

ตอนที่คบกันทางบ้านฝ่ายชายไม่โอเคจนถึงขั้นต้องมาพูดคุยกัน จนเคลียร์ใจกันไปแล้ว มาถึงวันนี้ที่จะหมั้นกันทางบ้านฟร้องซ์ว่ายังไงบ้าง? ฟร้องซ์ : "ทางบ้านก็อึ้งครับ อึ้งมาก เพราะว่าฟร้องซ์ก็ยังเรียนไม่จบ แต่พอไปบอกแม่ว่าฟร้องซ์จะหมั้นกับพี่เอ้ จะดูแลพี่เอ้ จะไม่ตุกติกใคร แม่ก็แล้วแต่ลูกครับ"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.