รอลุ้นกลับมารับซีรีส์วาย “ก็อต อิทธิพัทธ์” ขึ้นแท่นพระเอกหลังข่าวเต็มตัว พ่อป่วยดีขึ้น

ก็อต อิทธิพัทธ์ ฟุ้งกระแสละครซ่อนเงารักดีเกินคาด หายเหนื่อยเพราะบทนี้ค่อนข้างยาก ดีใจขึ้นแท่นพระเอกหลังข่าวเต็มตัว เหมือนเป็นความฝันนอนตายตาหลับแล้ว แย้มงานปีนี้มีหนังหนึ่งเรื่องและเตรียมเปิดกล้องละครอีกหนึ่งเรื่อง ด้านซีรีส์แนววายก็อยู่ที่โอกาส อย่างเรื่องซ่อนเงารักก็ให้รอลุ้นกันอาจจะเป็นแนวนั้นก็ได้ ไม่ซีเรียสคนติดภาพเราเป็นพระเอกซีรีส์แนววาย

“ดีใจมากครับ เอาจริงๆ เราเคยฝันนะ แต่เราไม่ได้คาดหวังว่าเราจะได้เป็น แค่ฝันไว้เล็กๆ ถ้าได้เห็นหน้าตัวเองในละครหลังข่าวสักเรื่องหนึ่งคงนอนตายตาหลับแล้ว (หัวเราะ)​ อันนี้จริงๆ นะ แต่เราไม่ได้ตั้งความหวังไว้สูงนะครับ พอได้มาอยู่ตรงนี้จริงๆ เพราะเราไม่ท้อกับมัน เราสู้กับมันมากกว่า พอมีโอกาสเราก็ทำ”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ก็อต อิทธิพัทธ์ ขึ้นแท่นพระเอกหลังข่าวเต็มตัว

“ก็กดดันนะครับ ตอนแรกตื่นเต้นมากๆ ก่อนที่จะออนแอร์ว่ามันจะออกมาเป็นยังไง คิดว่ากับเรื่องนี้เราเต็มที่กับมันแล้ว เราเต็มที่มากๆ แล้ว ถ้าผลมันออกมายังไง เราก็ถือว่าเราเต็มที่แล้ว ก็มีตามอ่านฟีดแบ็กบ้างครับ คือผมชอบเล่นทวิตเตอร์อยู่แล้ว ถึงละครไม่ออนแอร์เราก็จะดูแท็กตัวเราเองอยู่แล้ว ว่าแฟนคลับพูดถึงเราอย่างไรบ้าง พอตอนนี้มันมีละครมาเราก็นั่งดูแท็กละคร สนุกดีครับ แฟนละคร แฟนคลับเขาดูแล้วก็อินกัน ไปอ่านคอมเมนต์ก็ตลกดี”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ก็อต อิทธิพัทธ์ ขึ้นแท่นพระเอกหลังข่าวเต็มตัว

เผยไม่หวั่นคนติดภาพพระเอกซีรีส์วาย บอกอยู่ที่รสนิยมของคนดูมากกว่า ปีนี้จริงๆ มีหนังเพิ่งเปิดกล้องไป นี่ก็เพิ่งกลับมาเมื่อวานเลย แล้วเดี๋ยวมีละครจะเปิดอีกเรื่องหนึ่งช่วงหลังสงกรานต์ครับ จะประมาณนี้สำหรับปีนี้ จริงๆ เหมือนทุกปีครับ ถ้ามีงานเราก็รับเรื่อยๆ ครับ ซีรีส์แนววายก็อยู่ที่โอกาสมากกว่าครับ อาจจะรอดูเรื่องนี้ก่อนว่าฟีดแบ็กจะเป็นยังไง เพราะจริงๆ เรื่องซ่อนเงารักก็เป็นสไตล์ที่คนเดี๋ยวนี้เขากำลังอินกัน ซึ่งผมไม่พูดเยอะดีกว่า รอดูดีกว่า อาจจะเป็นแนวที่คนอยากดูก็ได้ ตอนจบอาจจะอ้าว มาเวย์นี้แล้วเหรอก็ได้ ต้องรอดูครับ​

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ก็อต อิทธิพัทธ์ ขึ้นแท่นพระเอกหลังข่าวเต็มตัว

"คนติดภาพเป็นพระเอกแนววายไปแล้ว อาจจะเพราะด้วยลุคมั้งครับที่ดูหวานๆ สูงๆ เหมาะกับสไตล์นั้น เอาจริงๆ ผมไม่ซีเรียสนะครับว่าคนจะติดภาพแบบไหน ขอแค่มีคนเสพผลงานเรา ชื่นชมเรา แค่นี้ก็โอเคแล้วครับ”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ก็อต อิทธิพัทธ์Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.