ยังงี้ก็ได้หรอ? สาวเอารถป้ายแดงเข้าซ่อมที่ศูนย์ ถึงวันรับกลับ “รถหาย” ไปแบบดื้อๆ

เมื่อวานนี้ (7 พ.ย.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพและข้อความโดยระบุว่า รถป้ายแดงของตนเองที่นำไปซ่อมไว้ที่ศูนย์แห่งหนึ่ง กลับหายไปทั้งที่ตนเองไม่ได้เป็นผู้ไปรับรถ

ผู้โพสต์ดังกล่าวเล่าไว้ในโพสต์ว่า ตนเองนำรถเข้าไปซ่อมที่ศูนย์แห่งหนึ่งใน กทม. ตั้งแต่เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2562 เวลาประมาณ 16.00 น. โดยเจ้าหน้าที่แจ้งว่าให้ไปรับรถได้ในวันที่ 4 พฤศจิกายน แต่ตนเองเดินทางเพื่อไปรับรถที่ศูนย์ในวันที่ 6 พ.ย. ช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. หลังจากเลิกงานแล้ว ปรากฏว่ารถไม่อยู่ที่ศูนย์ ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งว่ามีพนักงานมารับไปทำสีต่อ ตนเองก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะคิดว่าจะเอารถไปเคลมประกันเพื่อทำสีต่ออยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม เมื่อตนเองโทรไปตรวจสอบที่ศูนย์ซ่อมสี พนักงานกลับแจ้งว่าไม่ได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปรับรถคันดังกล่าว เมื่อไปเปิดดูกล้องวงจรปิดก็พบว่ามีบุคคลไปนำรถของตนเองออกจากศูนย์รถยนต์ที่นำไปซ่อมไว้ตั้งแต่วันที่ 5 พ.ย. เวลา 11.30 น.

ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวโพสต์รายละเอียดของยี่ห้อ-รุ่นรถ รวมทั้งป้ายทะเบียน พร้อมกับเบอร์โทรติดต่อเอาไว้ที่ลิงก์นี้ เพื่อให้ผู้ที่พบเห็นหรือมีเบาะแสสามารถแจ้งไปได้Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.