ยังคิดเหมือนเดิม “หมอเจี๊ยบ” จะอยู่กับ “เดียร์” จนแก่ ปลูกบ้านหรูไว้สำหรับเราทั้งคู่

เห็นโพสต์ภาพถ่ายอัปเดตความคืบหน้าในการสร้างบ้านอยู่บ่อยๆ จนแฟนๆ ก็พากันลุ้นรอชมว่าเมื่อไหร่หนอจะได้ชมความหรูหราอลังการของบ้านหลังนี้สักทีล่าสุดคุณหมอคนเก่ง เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ ก็ได้ถือโอกาสออกมาอัปเดตความคืบหน้าในการสร้างบ้านหลังดังกล่าว โดยเจ้าเผยว่าตอนนี้ลุล่วงไปกว่า 40 เปอร์เซ็นต์แล้ว ซึ่งก็ถือว่าเป็นงานที่หนัก และก็เริ่มเจอกับปัญหาเรื่องงบประมาณแล้วบ้างเหมือนกัน

ส่วนความตั้งใจที่เคยบอกว่าจะใช้บ้านหลังนี้เพื่ออยู่กับแฟนสาว เดียร์ บุศรา ไปจนแก่ หมอเจี๊ยบก็คอนเฟิร์มว่า ยังคงคิดเหมือนเดิมทุกอย่าง ก่อนจะหัวเราะเขินๆ ที่ถูกแซวว่าจะใช้เป็นเรือนหอ

"ความสัมพันธ์ก็ดีค่ะ ถึงแม้ช่วงนี้จะทำงานหนักหน่อย แต่ก็ยังได้เจอกันอยู่บ้าง คือ...ถึงแม้จะไม่บ่อยเท่าไหร่ แต่ถ้าว่างเราก็จะหาเวลาไปกินข้าวกัน"

"ถามว่าเขาเข้าใจการทำงานของเจี๊ยบไหม ก็เข้าใจนะคะ เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่าตอนนี้เจี๊ยบกำลังสร้างบ้าน ซึ่งความคืบหน้าก็ถือว่าไปได้ประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์แล้ว เห่อมาก ตอนนี้เห่อทุกวัน ถึงแม้จะยังมีแค่เสากับอิฐ (หัวเราะ)"

"ก็ถือว่าโชคดีค่ะที่ได้คนคุมงานรวมถึงผู้รับ เหมาที่ไว้ใจได้ ส่วนเรื่องงบก็บาน (หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเท่าไหร่ เหงื่อตกแล้วเนี่ย เพราะมันก็เกินจากงบที่ตั้งไว้นิดหน่อย"

ก่อนหน้านี้เห็นเราแซวตัวเองว่าจะใช้เป็นเรือนหอ ? "ไม่ได้แซวตัวเองเลย พี่ๆ นักข่าวนี่แหละแซว (หัวเราะ) เจี๊ยบแค่บอกเฉยๆ ว่าเป็นบ้านที่จะปลูกไว้เพื่ออยู่ไปด้วยกันจนแก่ ซึ่งตอนนี้ก็ยังคิดเหมือนเดิม (ยิ้ม) ส่วนไอเดียแต่งบ้านเดียร์เขาก็ช่วยออกไอเดียเยอะเลย"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.