ยอมรับทุกอย่างผมผิดเอง “พอร์ช ศรัณย์” เลิก “ดาว พิมพ์ทอง” ไม่ออกสื่อเพราะเสียใจ

ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนให้ฟังเป็นครั้งแรก สำหรับพระเอกหนุ่ม พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ เพราะหลังจากที่เลิกรากับแฟนสาว ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม ก็เก็บตัวเงียบไม่รับงานอีเวนต์ให้แฟนคลับได้เห็น

โดยล่าสุดในงาน TISCO Tax Festival พอร์ช ศรัณย์ ได้เผยให้ฟังว่า สภาพจิตใจตอนนี้โอเคขึ้น ที่ไม่ได้ออกสื่อเลยเพราะที่ผ่านมาเพราะกำลังเสียใจ จึงอยากอยู่คนเดียวมากกว่า ยืนยันการเลิก ดาว พิมพ์ทอง ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม เป็นเรื่องของคนสองคน พร้อมยอมรับทุกอย่างตนผิดเอง

ช่วงนี้หายเงียบไปเลย ? "ครับ อยู่คนเดียว เที่ยวโน่นเที่ยวนี่" สภาพจิตใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง "ก็โอเคครับ อยู่คนเดียวมากขึ้น ปกติติดเพื่อน ไม่มีแฟนเหงาไหม ก็ยังไม่ชินเท่าไหร่ แต่ก็ลองอยู่คนเดียวดู"

ย้อนกลับไปความสัมพันธ์ของเราเกิดอะไรขึ้น เหมือนมีมือที่ 3 ? "มือที่ 3 ไม่มีครับ ผมไม่อยากลงดีเทลเยอะ เพราะมันก็เป็นเรื่องของคนสองคน แต่สุดท้ายแล้วผมเป็นคนผิดเองนี่แหละครับ"

เกิดจากความเข้าใจผิดที่เรารูปเฟซไทม์ ? "ที่มีปัญหามันไม่ได้เกี่ยวกับมือที่สาม แต่อันหลังหลุดมาติดทีหลัง แต่ตอนที่มีปัญหาไม่ใช่เรื่องนี้ ปัญหามีมานานแล้ว ประปรายตามปกติ เราพยายามปรับกันมาตลอด ตัวผมเองมากกว่าที่ปรับตัวเองได้ไม่ดีสักเท่าไหร่"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.