พบศพนายตำรวจ!! ริมหนองน้ำ คาดโรคประจำตัวกำเริบ ระหว่างหาผักบุ้ง

จุดเกิดเหตุเป็นหนองน้ำข้างทางระหว่างหมู่บ้าน พบศพชายทราบชื่อคือ ร.ต.ท. รพินทร์ เผ่าแสนเมือง อายุ 58 ปีสังกัด สภ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 72 หมู่ 13 ตำบลดงลาน อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด เสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้าจมน้ำเสียชีวิต อยู่ริมฝั่งหนองน้ำ

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด และแพทย์เวร รพ.ร้อยเอ็ด ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายและมีประวัติการรักษาเป็นโรคความดัน โรคเบาหวาน

สอบถามจากภรรยาผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้ตายได้ออกจากบ้าน โดยบอกกับภรรยาว่าออกมาหาผักบุ้งเพื่อไปประกอบอาหาร ในช่วงเวลา 18.00 น. ของวันที่ 30 พ.ย.62 ญาติได้ออกตามหาก็ไม่พบตัว จนกระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. ของวันที่ 1 ธ.ค.62 มีชาวบ้านพบศพจมอยู่ในหนองน้ำซึ่งก็ห่างจากบ้านของผู้ตายประมาณ 200 เมตร

เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า ผู้ตายได้ออกไปเก็บผักบุ้งที่บริเวณริมหนองน้ำ เกิดอาการวูบพลัดตกหนองน้ำ ในลักษณะคว่ำหน้าจนขาดอากาศหายใจ และไม่มีผู้ผ่านมาพบเห็น จนทำให้เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ ส่วนทางญาติก็ไม่ได้ติดใจในสาเหตุของการเสียชีวิต จึงส่งมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ทางญาติดำเนินการต่อไปBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.