ฝรั่งกว้านซื้อแสง หวิดวางมวยเจ้าของร้านโชห่วย

ฝรั่งบุกโชห่วยกว้านซื้อแสงแบนรุ่นพิเศษเจอลูกสาวร้านด่าถึงกับอึ้ง #ไม่ขายไงเข้าใจปะกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ หลังมีการเผยคลิป #ไม่ขายไงเข้าใจปะ โดยเหตุการณ์ภายในคลิปเป็นช่วงที่เจ้าของคลิปได้มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับชาวต่างชาติที่เข้าบุกร้านขายของชำของตน เพื่อหวังเหมาสุราแสงโสม 

จากที่มา ชาวต่างชาติบุกร้านขายของชำ หวังเข้ามาเหมาสุรา แสงโสม ขวดแบน ขนาด 300 ml ลายใหม่ แต่เจ้าของคลิปไม่สามารถจำหน่ายให้ได้เนื่องจากมีลูกค้าประจำจองไว้ก่อนแล้ว ซึ่งได้บอกปฏิเสธไป แต่ชาวต่างชาติยืนยันจะขอเหมาซื้อให้ได้และไม่ยินยอมออกจากร้าน จึงทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทขึ้นภายในร้าน โดยเจ้าของคลิปได้คาดเดาว่า จากพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของชาวต่างชาติคนนี้ อาจจะเป็นหนึ่งในขบวนการกักตุนสินค้าเพื่อไปจำหน่ายในราคาที่แพงกว่าที่ต่างประเทศก็เป็นได้

คลิป #ไม่ขายไงเข้าใจปะ ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์

แก๊งฝรั่งตุนเหล้ากำลังระบาด

แก๊งฝรั่งตุนเหล้ากำลังระบาด รับไม่ได้จริงๆพฤติกรรมแบบนี้ ขอบคุณลูกเพจที่ฝากคลิปมาเตือนภัยครับปล.ขออนุญาตปิดชื่อเจ้าของคลิป#ฝรั่งมันร้าย#ไม่ขายไงเข้าใจปะ

โพสต์โดย ขอแชร์นะ เมื่อ วันพุธที่ 13 มีนาคม 2019

คลิปดังกล่าวได้ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล ซึ่งหลายๆ ความคิดเห็น พูดไปในทางมุมมองที่หลากหลาย เช่น เหล้าสุราไทยอย่างแสงโสมเป็นที่นิยมจริงของชาวต่างชาติ ยิ่งเป็นรุ่นพิเศษ ยิ่งเป็นที่ต้องการ เป็นต้น

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ที่มา : เพจ ขอแชร์นะBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.