ประกาศปิดตายความรัก !! พิ้งกี้ สาวิกา ลุยงานก็มีความสุขแล้ว!!!

ประกาศปิดตายเรื่องหัวใจ ยังไม่อยากมีรักครั้งใหม่ และอยากจะขอลุยงานไปก่อน สำหรับ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช โดยล่าสุดในงานวันเด็ก พิ้งกี้ ควงหลานสาว น้องซีลิน มาร่วมงาน เจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่า…

วันนี้พาหลานมาทำงานด้วย?
“วันนี้มีดาวพระศุกร์น้อยมาด้วย เรียกว่าเป็นตัวแทนของกี้เลย ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเรียกว่าพิ้งกี้สองเพราะหน้าเหมือนกันมากตอนเด็ก ชื่อน้องซีลิน เป็นลูกของพี่ชายกี้ ตั้งใจอยากที่จะดันเข้าวงการมาก เขาค่อนข้างมีแววพอสมควร ชอบเรียนรู้ และชอบไปกองถ่าย ตอนนี้ก็เริ่มมีงานโฆษณาเข้ามาจีบแล้ว และก็ถ่ายแบบด้วย แต่คนยังไม่ค่อยเห็นเยอะ เรียกว่าเป็นเจ๊ดันเต็มตัวค่ะ ยอมรับว่าหลงหลานคนนี้มาก ไม่ต้องมีลูกเองแล้วตอนนี้ มีหลานก็จบเพราะว่าแค่เลี้ยงก็เหนื่อยแล้ว”

ถามถึงงานละครบ้าง?
“ตอนนี้มีประมาณ 4 เรื่อง หลากหลายช่องเลย ปีนี้ก็น่าจะได้เห็นตั้งแต่กลางปีไป เพราะว่าจะเริ่มเปิดกล้องช่วงนั้น ตอนนี้ก็ทำงานอย่างอื่นไปก่อน ถามว่าอัดอั้นรึเปล่าเลยรับงานละครเยอะ ไม่ใช่หรอกค่ะ คือไม่รู้ว่าผู้จัดเขาอัดอั้นหรือเปล่าเลยติดต่อมาเยอะ แต่ก็รู้สึกดีเพราะว่าบทที่ได้รับค่อนข้างหลากหลาย ถามว่าเป็นนางเอกทุกเรื่องมั้ย คือเป็นนางเอกร้ายก็มี เป็นตัวเข้มข้นก็มี เป็นนางเอกก็มี เรียกว่าสลับกันไปแล้วแต่เรื่อง”

เห็นว่าแฟนคลับเรียกร้องอยากให้ไปเล่นช่อง 7 ด้วย?
“ไม่ทราบเลย อันนี้ต้องเป็นเรื่องของอนาคตเลย แต่ว่าปัจจุบันยังไม่มีช่อง 7 ติดต่อมาค่ะ ส่วนที่ เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารส) พูดว่าอยากร่วมงานกับเรา อันนั้นคือเขาคุยกันในกองถ่ายว่าแบบคิดถึงไอ้กี้มัน สมัยที่เคยเล่นด้วยกัน เลยมีแฟนๆ เข้ามาบอกว่าอยากให้กลับมาเล่นด้วยกันอีก”

ข่าวว่าไม่กี่เดือนที่กลับมาทำงานก็ได้เงินเป็นสิบล้านแล้ว?
“ไม่ถึงขนาดนั้น แต่ว่าก็เป็นอะไรที่มีความสุข”

อัปเดตหัวใจนิดนึง?
“หัวใจตอนนี้ล็อกตายไปเลย ไม่มี ไม่เปิดรับ ไม่สนใจด้วยแหละเพราะว่ามีความสุขในวันนี้มากๆ ความสุขที่ได้อยู่กับคุณแม่ ได้อยู่กับหลาน แล้วก็ยังอยู่ในวัยที่ตัวเองต้องทำงาน และคงยังทำงานไปอีกยาวไกลเลย วันนี้ไม่มีใครเข้ามาจีบและก็ไม่ให้ใครมาจีบด้วย ขออยู่ในโลกของตัวเองแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว กี้คิดว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมีใคร อยู่คนเดียวก็มีความสุขแล้ว เชื่อว่าสาวโสดหลายคนที่อยู่คนเดียวก็มีความสุขได้ไม่จำเป็นต้องมีใครเหมือนกัน”Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.