บูม สุภาพร เผยเรื่องราวก่อนจะมีวันนี้ โดนมองว่า 10 ปี กว่าจะดัง กับชีวิตสุดพลิกผัน

เป็นอีกหนึ่งสาวเก่งมากความสามารถ มีผลงานทั้งดีเจ พิธีกร และนักแสดง สำหรับ บูม สุภาพร ที่ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31

เห็นว่าน้องบูมมีหนี้อยู่ 70 ล้าน แต่เขาบอกว่าจริง ๆ เกิดมาในครอบครัวร่ำรวย ? บูม : ก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไรขนาดนั้น แต่ก็พอมีพอกิน ที่บ้านทำอสังหาริมทรัพย์ ทางฝั่งคุณพ่อมีฐานะอยู่แล้ว แล้วก็ทำอสังหาฯ พวกโกดังให้เช่า โรงงานใหญ่ ๆ ก็จะมาเช่าทั้งเก็บของ เหมือนคล้าย ๆ นิคมอุตสาหกรรม แต่ให้เช่าหมดเลย เราก็จะมีเงินรายเดือนทุก ๆ เดือนอยู่แล้ว

แล้วตามข่าวเกิดอะไรขึ้น ? บูม : ด้วยความที่ช่วงนั้นยุคเศรษฐกิจฟองสบู่แตก แล้วด้วยดอกเบี้ย กู้ธนาคารด้วย ทำให้ดอกเบี้ยมันขึ้น แล้วเจ้าที่เช่าไม่ได้จ่ายค่าเช่าเราเหมือนเดิม แต่ดอกเบี้ยเราเวลาลงทุนทำโรงงาน ไม่ได้เป็นโรงงานแบบห้องสตูฯ มันเป็นโรงงานที่ไฟฟ้าขนาดใหญ่เข้าได้ รถบรรทุก ตามมาตรฐานทุกอย่าง มันก็เลยทำให้ดอกเบี้ยมันเดิน หนี้ของที่บ้านมันเพิ่มมากขึ้น แล้วช่วงจังหวะนั้นมันเป็นช่วงที่พลิกผันของชีวิตทุกอย่างเลย แต่ว่าตอนนั้นบูมเด็กบูมก็ไม่รู้เรื่องหรอก แล้วมันเป็นช่วงเวลาที่คุณพ่อคุณแม่เลิกกันพอดี เราเองก็งง เหมือนเราเคยอยู่บ้านที่เพียบพร้อมหมดทุกอย่าง บูมก็จะมีพี่เลี้ยงคนหนึ่ง พี่ชายบูมก็จะมีพี่เลี้ยงคนหนึ่ง ก็คือจะประกบประคบประหงมอย่างดี พอมาวันหนึ่งเรากลับบ้านมา แม่ไม่อยู่ พ่อไม่อยู่ วิ่งตามรถพ่อว่าพ่อไปไหน คือมันไปหมดเลย เราก็เลยตั้งคำถามอยู่ในใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น ต้องแบบย้ายโรงเรียน ย้ายบ้าน ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปหมด

บูม สุภาพร

ตอนที่มีความสุขเราเต็มร้อย ตอนที่ลำบากมันลงมาขนาดไหน ? บูม : บูมโชคดีมากที่คุณพ่อคุณแม่บูมไม่ทำให้บูมลำบากเลย บูมอยากไปไหนได้หมดเลย แต่ความลำบาก หรือสิ่งที่มาเยียวยาหัวใจ อาจจะไม่เหมือนเด็กคนอื่นที่คุณพ่อคุณแม่เคยพาไปเที่ยวครอบครัวพร้อมหน้า บูมไม่เคย

บูม สุภาพร

เราอยู่กับคุณแม่ ? บูม : ตอนแรกเลยบูมอยู่กับคุณแม่ แม่ก็ไปทำธุรกิจที่อุดรฯ สมัยก่อนคุณแม่เล่นการเมือง เพราะคุณตาเคยเป็นรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทย ด้วยอุปสรรคอะไรหลาย ๆ อย่าง ถูกบีบจากคนรอบข้างเอยหรืออะไรเอย ด้วยปัญหาทางใจของทางพ่อเอง ทางแม่เอง มันทำให้ทุกอย่างระเบิดไปหมดเลย แล้วบังเอิญบ้านที่ทำอยู่ รีโนเวท ตกแต่ง บ้านที่เคยอยู่ก็อยู่ไม่ได้แล้ว เพราะไม่ได้สร้างต่อ ก็กลายเป็นเร่ร่อนไปเรื่อย ๆBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.