น้อด-ชนันภรณ์ อดีตผู้เข้าประกวดรุ่นพี่ ทำหน้าที่กัปตันเครื่องบิน MU เก็บตัวที่กระบี่

กำลังเข้มข้นทีเดียว สำหรับการเก็บตัวประกวดนางงามเวทีระดับโลกอย่าง มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพในการจัดประกวดอีกครั้ง ในรอบ 13 ปี หลังจากที่เคยจัดมาแล้วในปี พ.ศ. 2548 โดยในปีนั้นมี น้อด-ชนันภรณ์ รสจันทน์ เป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมการประกวด

และในปีนี้นับเป็นความบังเอิญที่ชวนให้ปลื้มปริ่มเป็นอย่างมาก เมื่อ น้อด-ชนันภรณ์ อดีตผู้เข้าประกวดรุ่นพี่ ได้ทำหน้าที่เป็นกัปตันขับเครื่องบิน พาสาวงามรุ่นน้องไปทำกิจกรรมที่จังหวัดกระบี่ พร้อมกับมีภาพถ่ายร่วมกับเหล่านางงามผู้เข้าประกวด ทำให้เกิดโมเมนต์ของการระลึกถึงความหลัง ที่เธอก็คือหนึ่งในผู้เข้าประกวดเช่นกัน

สำหรับการทำกิจกรรมของเหล่านางงามในวันที่ 6-7 ธันวาคมนี้ มีการแบ่งผู้เข้าประกวดออกเป็น 2 กลุ่ม โดยกลุ่มแรกไปทำกิจกรรมที่พัทยา จ.ชลบุรี ส่วนกลุ่มที่ 2 บินลัดฟ้าไปทำกิจกรรมที่จ.กระบี่ โดยมีกัปตันน้อด เป็นผู้ขับเครื่องบินไปส่งผู้เข้าแข่งขันด้วยตัวเอง

ส่วนสาวงามตัวแทนประเทศไทยอย่าง นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ แม้จะไม่ได้เดินทางร่วมไปกับไฟล์ทแห่งความทรงจำนี้ แต่เธอก็ได้เดินทางไปทำหน้าที่ตัวแทนของประเทศที่ จ.ชลบุรี อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง

ในปี พ.ศ. 2548 ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพในการจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส และ น้อด ชนันภรณ์ คว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมในปีนั้น และมี นาตาลี เกลโบวา เป็นผู้ครอบครองมงกุฎBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.