“นาย ณภัทร” ป่วยอากาศเปลี่ยนทำงานนอนน้อย วาเลนไทน์ปีนี้ อยู่กับแฟนคลับ

นาย ณภัทร ป่วยอากาศเปลี่ยนทำงานนอนน้อย เพราะตนเป็นภูมิแพ้อยู่แล้ว พรุ่งนี้จ่อบินไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ของดิสนีย์ที่อเมริกา ถือโอกาสดีพาคุณแม่ไปเที่ยวด้วย วาเลนไทน์ปีนี้อยู่กับแฟนคลับ ไร้สาวคุยมีแต่เพื่อนๆ ไม่ได้คุยคุณแม่เรื่องไฟเขียวหรือยัง ลั่นเป็นคนใส่ใจคนอยากทำให้ดีที่สุด ไม่ใจร้อน รอดูกันไปนานๆ เป็นเพื่อนกันไปก่อน หากวันนึงมีคนที่ใช่จริงๆจะเปิดตัวไหมก็ต้องอยู่ที่เขาด้วย 

ป่วยรับวันวาเลนไทน์เลย? “ต้องดื่มน้ำเยอะๆ ครับ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สองวันที่ผ่านมาผมทำงานเยอะ แบบได้นอนน้อยไปนิดหนึ่ง อย่างเมื่อกี้ที่ร้องเพลงบนเวทีก็พยายามเต็มที่เพราะตื่นเต้นมากด้วย โชคดีที่มีแฟนคลับช่วยกันร้อง”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ นาย ณภัทร ยิ้ม วาเลนไทน์ปีนี้

ถึงขั้นต้องไปฉีดยาให้หายไหม เพราะเห็นว่ายังต้องทำงานอยู่ตลอด? “นี่ดีขึ้นเยอะแล้วครับ เดี๋ยวคงจะหายเร็วๆนี้ จริงๆมันไม่ได้เหมือนว่าป่วย แต่มันเหมือนอาการของคนที่นอนน้อย ความที่ผมเป็นภูมิแพ้อยู่แล้วมันก็เลยขึ้นมา”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ นาย ณภัทร ยิ้ม วาเลนไทน์ปีนี้

วาเลนไทน์ปีนี้เป็นยังไงบ้าง? “วันนี้ก็ได้มาเจอกับแฟนๆ ทุกคน แต่คืนนี้ก็ต้องรีบกลับไปจัดชุดเพื่อที่จะออกแต่เช้าตรู่ขึ้นเครื่องไปอเมริกา ซึ่งจะบินไปร่วมงานกับทางดิสนีย์ คือเป็นงานเปิดตัวภาพยนตร์ของดิสนีย์กับพิกซาร์ ลักษณะเป็นแบบงานกาล่าพรีเมียร์ ผมเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปร่วมงาน ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็จะมาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เอสเอฟที่บ้านเราเร็วๆ นี้ด้วย เลยถือโอกาสดีพาคุณแม่ไปเที่ยวด้วยที่ลอสแอนเจลีส ครั้งนี้ไปสั้นๆ 4-5 วัน กลับมาตอนเช้าก็มีเวิร์กช้อปละคร แล้วก็ถ่ายโฆษณาต่ออีกรัวๆ”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ นาย ณภัทร ยิ้ม วาเลนไทน์ปีนี้

ถามเรื่องหัวใจตอนนี้ยังไม่มีคนคุยเลยเหรอ? “ไม่มี มีแต่เพื่อนครับ ผมเป็นคนเพื่อนเยอะและกิจกรรมส่วนตัวก็เยอะอยู่แล้ว”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ นาย ณภัทร ยิ้ม วาเลนไทน์ปีนี้Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.