ที่แท้แค่ทำกันเล่นๆ “ต้นหอม” เฉลยแล้ว! คลิป “รัศมีแข” ตอบคำถามสุดฮา

กลายเป็นกระแสฮอตภายในชั่วข้ามคืนกันเลยทีเดียว สำหรับคลิปวีดีโอการตอบคำถามในรายการเกมส์โชว์ที่ชวนฮาท้องแข็งของ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น เมื่อต้องเจอคำใบ้เด็ดชวนให้จินตนาการไปไกล จนชาวเน็ตต่างพร้อมใจกันนำมาแชร์ต่อ และกลายเป็นที่ถูกถึงอย่างแพร่หลายตามสื่อโซเชียล

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ "ต้นหอม" "รัศมีแข"

โดยล่าสุดทางด้านของ ดีเจต้นหอม หรือ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ซึ่งได้ปรากฏตัวในคลิปวีดีโอดังกล่าวในฐานะผู้ดำเนินรายการ ก็ได้ออกมาเฉลยที่มาของคลิปวีดีโอสุดฮอตที่มียอดคนเข้าดูทะลุล้านวิวคลิปนี้ว่า จริงๆ แล้วเป็นเพียงการถ่ายทำเล่นๆ เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกเท่านั้น และเธอก็ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีแฟนๆ ให้ความสนใจมากมายขนาดนี้

"ขอบคุณทีมงานที่ยอมให้ทำคลิปนี้ขึ้นมา และยอมถ่ายให้กล้องทุกตัวทุกมุม เหมือนรายการตกสิบหยิบล้านเป๊ะ! ขอบคุณดาราที่มาวันนั้นยอมเสียเวลาเล่นด้วย ทั้งๆ ที่ต้องมาอัดรายการแท้ๆ"

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ "ต้นหอม" "รัศมีแข"

ตอบข้อข้องใจที่คนถามเยอะนะคะ 

1. รายการนี้ใช่รายการจริงๆ หรือไม่ ?คือ ไม่ใช่นะคะ แต่รูปแบบ เวที ทีมงานทั้งหมด ใช้ของรายการตกสิบจริงๆ ค่ะ

2. ทำขึ้นมาเพื่อโปรโมทรายการ ? "หอมคิดทำขึ้นมาเพราะหอมชอบรายการนี้มาก แต่ตอนนี้จบซีซั่นนี้ไปแล้ว ทางทีมงานยังไม่ได้แจ้งว่าจะมีซีซั่นต่อไปไหมก็เลยอยากทำขำๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึกค่ะ ตอนนี้หอมเพิ่งลองทำยูทูปออกมาแค่ 2 คลิปเองค่ะ ใครชอบงานหอมฝากสับตะไคร้ใบมะกรูดตูดบานกันหน่อยนะคะ Tonhorm Chaneeindi และ FB Tonhorm ค่ะ"

"ต้นหอม" เฉลยแล้ว!? คลิป "รัศมีแข" ตอบคำถามสุดฮา ที่แท้แค่ทำกันเล่นๆ

พอได้มาเห็นยอดวิวถล่มทลายทะลุล้านวิว แถมกระแสตอบรับยังดีเว่อร์ขนาดนี้ ต้องยอมรับเลยว่า สาวแซ่บคนนี้เขาเป็นตัวแม่สายเอ็นเตอร์เทนจริงๆBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.