ทำเสียอาการ “ริท เรืองฤทธิ์” เผลอหลุดพูดสถานะความสัมพันธ์ “โตโน่-ณิชา”

เรียกว่าเก็บอาการเลิ่กลั่กไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่มดีกรีนายแพทย์สุดหล่อ ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช เมื่อถูกสื่อมวลชนถามถึงความรักของเพื่อนๆ พี่ๆ ในแก๊งอย่าง กัน นภัทร, ฮั่น อิสริยะ และ โตโน่ ภาคิน ที่ขนาดเจ้าตัวเองยังแอบอิจฉาจนต้องเข้าไปคอมเมนต์แซวอยู่เป็นประจำ

ซึ่ง ริท เรืองฤทธิ์ ยอมรับว่าที่แซวเล่นๆ แต่ก็มีความอิจฉาที่เพื่อนๆ ไปมีแฟนกันหมด เหลือเพียงตนที่ยังโสดอยู่คนเดียว พร้อมหลุดปากถึงสถานะความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่คนสนิท โตโน่ ภาคิน กับ ณิชา ณัฏฐณิชา ที่ทำเอาตัวเองเสียอาการตอบต่อแทบไม่ถูกเลย

เห็นชอบเข้าไปแซวคนมีแฟนบ่อยๆ ? "แซวเล่นๆ เขามีแฟนเราก็ยินดีด้วย" ไม่ได้อิจฉาใช่ไหม ? "ก็อิจฉาเหมือนกัน เพราะเพื่อนเราก็หวานมดขึ้นกันทุกคนเลย"

พี่หรือเพื่อนหวานกว่า ? "หวานแข่งขัน ไม่รู้จะแข่งกันไปไหนแต่ละคน อิจฉาหมดเลย แต่ก็ยินดีด้วย"

ทำไมต้องน้ำตาคลอ ? "ก็ตั้งแต่เขามีแฟน เขาก็ลืมเรา ดราม่าป่ะ (หัวเราะ) อันนี้เราไม่ได้อะไรนะ หมายความว่าเราเห็นเขามีความสุขเราก็ดีใจด้วย แต่ก่อนเราชวนไปกินข้าวก็ชวนง่ายอยู่นะ ชวนไปดูหนังก็ง่าย แต่ตอนนี้เริ่มชวนยากขึ้นหรือเปล่า คือเราชวนเขาก็ไม่ได้ปฏิเสธ แต่ปกติแต่ละคนว่างไป คนเหงาก็เจอกันง่ายหน่อยอ่ะเนอะ แต่เดี๋ยวนี้เขาก็โปรแกรมแน่นขึ้น"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.