ถูกวิจารณ์ไม่สวย “จันจิ” เจ็บจี๊ด เคลียร์ดราม่าทิ้ง “มาริโอ้” เพื่ออ่อย “ไป่ ทากล”

เรียกว่าเจอกับกระแสโจมตีอย่างหนักหน่วงเหมือนกัน สำหรับนักแสดงสาว จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย เมื่อมีข่าวออกมาว่าได้เลิกรากับพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เพราะแอบไปซบอกนายแบบหนุ่มรูปหล่อประเทศเพื่อนบ้านอย่าง ไป่ ทากล จนทำให้หลายคนต่างวิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่

ล่าสุด จันจิ ได้เคลียร์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นให้ฟังชัดๆ ในงาน TISCO Tax Festival โดยเจ้าตัวได้เผยแบบขำๆ ว่า รู้สึกเจ็บที่สุดเมื่อมีคนเข้ามาต่อว่า ว่าไม่สวย พร้อมยืนยันไม่ได้มีความสัมพันธ์เกินเลยกับ ไป่ ทากล แน่นอน และเป็นเพียงเพื่อนร่วมงานเท่านั้น ด้านหวานใจหนุ่ม มาริโอ้ ไม่ได้ว่าอะไรกับข่าวที่เกิดขึ้น เพราะรู้อะไรคือเรื่องจริงหรือไม่จริง

อาทิตย์ที่ผ่านมาโดนกระแสโจมตีค่อนข้างหนักหน่วง ? "โห หนักหน่วง เอาจริงๆ ตอนจันจิทราบข่าวก็เฉยๆ นะคะ แต่กระแสค่อนข้างจะแรง โดนหนักเหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะกับฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เราจะกังวลในส่วนนั้นมากกว่า"

มีคำไหนไหม ที่รู้สึกว่าแรงเกินไป ? "แรงเหรอคะ ไม่สวย (หัวเราะ) โอ๊ย เสียใจอ่ะ เสียใจแป๊บหนึ่ง ส่วนเรื่องที่บอกว่าไม่เหมาะกับพี่เขา เลิกไปก็ดีแล้ว เฉยๆ แต่ที่บอกไม่สวยคือหนักกว่า ตอนอ่านไปก็สะเทือนใจนิดหนึ่ง แต่แป๊บเดียวมันก็หายค่ะ เราก็อ่านไปเรื่อยๆ มีคนเข้ามาให้กำลังใจเยอะเหมือนกัน"

ย้อนกลับไป เรารู้จักกับทาง ไป่ ได้ยังไง ? "หนูไปถ่ายงานหนึ่งที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ และหลังจากนั้นจันจิก็ได้จ้างน้องมาถ่ายกับไลลาด้วยนะคะ ก็มาให้น้องถ่ายแบบให้ มีการเทคแคร์ต่างๆ และหลังจากนั้นก็ไม่ได้มีการพูดคุยกันอีกเลยค่ะ น้องก็เป็นเด็กน่ารัก ตั้งใจทำงานค่ะ ไม่น่าจะทำอะไรเรื่องเสียหายแบบนี้ เราก็กังวล"

เขาไม่ได้เข้ามาจีบใช่ไหม ? "ไม่ได้มาจีบค่ะ ดูจากสภาพน้องเขาแล้วคือทำงานหนักมากเวลาเราคุย และอยากจะชี้แจงนิดหนึ่งที่มีแต่คนบอกว่าจันจิไปอ้อยน้องในคลิปรายการ จริงๆ ไม่เลย อยากจะบอกว่ามันเป็นคอนเซ็ปต์ของรายการให้เป็นคู่รักกับน้องเขาวันหนึ่ง ไปหยอด ไปจีบน้องเขา มันจะดูเกินหน้าเกินตา ถ้าใครไม่ชอบหรือแฟนคลับดูแล้วไม่พอใจจันจิ ร้องขอโทษตรงนี้ด้วยนะคะ เพราะทำเพื่องานจริงๆ อีกอย่างวันนั้นเป็นวันที่พ่อเสียพอดี สติไม่มี แค่อยากทำงานให้มันดีที่สุดค่ะ ต้องขอโทษด้วยค่ะ"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.