ตัวติดแฟนสาวมาก”อนันดา” รับจากใจ เริ่มมองอนาคตเรื่องแต่งงาน และมีลูก

นับวันความหวานก็ยิ่งมีมาให้ได้เห็นมากยิ่งขึ้น สำหรับคู่รักสุดติสท์ของพระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอริงแฮม กับแฟนสาวนอกวงการ ณัฐ-ณิชชา ธนาลงกรณ์ ดีไซเนอร์สาวแซ่บเจ้าของแบรนด์ NICHA อีกทั้งยังเป็นทายาทชุดชั้นในแบรนด์จินตนาอีกด้วย งานนี้ อนันดา ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงทริปล่าสุดที่เพิ่งจะควงแขนกันไปนิวซีแลนด์ว่า เป็นทริปครอบครัวของฝ่ายหญิง ซึ่งตนได้ไปร่วมแจมด้วย กับครอบครัวทั้งสองต่างฝ่ายต่างก็สนิทกันอยู่แล้ว พร้อมยอมรับเองแต่งงานไม่ใช่ปัญหาสำหรับตัวเอง แต่ก็เริ่มมีคิดๆ ไว้ว่าง ส่วนเรื่องการมีลูกถึงแม้จะยังไม่เคยคุยแบบลงรายละเอียดแต่ก็มีภาพไว้ในหัวแล้วเช่นกัน

ล่าสุดไปทริปนิวซีแลนด์กับหวานใจมา ?
“เป็นทริปของครอบครัวของเขาครับ แล้วผมก็ไปด้วยครับ”

แสดงว่าก็คุ้นเคยกันแล้วใช่ไหม ?
“อ๋อ คุ้นเคยครับ คือเราก็คบกันมาจะ 2 ปีแล้ว ก็สนิทกับทางครอบครัวเขา เขาก็สนิทกับทางครอบครัวผม”

มีภาพที่สนามบินหลุดออกมาด้วย เป็นภาพที่ค่อนข้างใกล้ชิดพอสมควร เราได้เห็นไหม ?
“ยังไม่ได้เห็นครับ แต่ว่าจริงๆ เราเป็นคนที่ไม่ได้ปิดบังอะไร เราก็ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้หวือหวาอะไร คือถามว่าถึงตัวกันไหม ก็ถึงตัวปกติเหมือนคู่ทั่วไปครับ ไม่ได้แบบ เฮ้ยเธอ เราอยู่ในที่สาธารณะ เดินห่างๆ ฉันหน่อย เดี๋ยวคนรู้ ไม่ได้เป็นคนแบบนั้นอยู่แล้ว”

คนก็ฮือฮาฝ่ายหญิงลงภาพคู่ ?
“คือจริงๆ มันหาไม่ยาก เราคบกันมา 2 ปี เราก็อยู่ด้วยกันตลอดเวลา ถ้ามีภาพคู่ออกมาก็ไม่น่าแปลกใจเลย”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ "อนันดา" รับจากใจ ตัวติดแฟนสาวมาก

แต่เป็นการลงในไอจี ?
“อ๋อ คือบางทีเราถ่ายรูป แล้วเราก็รู้สึกว่ารูปมันสวย แล้วเราก็เคยคุยกับเขา ว่าเราเข้าใจว่าคุณไม่ได้อยู่ในวงการผม มันคงไม่แฟร์สำหรับคุณ ที่ผมจะเอาคุณมาอยู่ตรงนี้ แต่ว่าในเมื่อคนก็รู้แล้วว่าเราคบกันอยู่ บางทีรูปสวยๆเราก็อยากลง ก็แค่นั้นเอง”

มีการตกลงกันเรื่องลงรูป ?
“ก็ต้องคุยก่อน คือมันไม่มีอะไรอ่ะ เราก็รู้สึกว่ามันก็เป็นสิ่งดีๆ ที่เราอยากแชร์กับคนอื่น ไม่ใช่ว่านี่คือการแบบเราจะมาออกตัวคู่ในสาธารณะ มันไม่ใช่อย่างนั้น”

เราหวงความเป็นส่วนตัวหรือเปล่า ?
“ผมห่วงเขามากกว่ามั้ง ว่าในเมื่อเขาไม่ได้อยู่ตรงนี้ เราไม่สิทธิ์ที่จะเอาตัวเขามาอยู่ตรงนี้ แล้วเขาก็มีธุรกิจ กิจการของเขา เรารู้สึกว่าเขาไม่ควรจะถูกรู้จัก จากแค่การเป็นแฟนดาราใครสักคน”

เขาซีเรียสไหม กับการที่คนรู้จักในฐานะแฟน อนันดา มีชื่อมาอยู่ในข่าว ?
“คือแรกๆ ก็ซีเรียส ก็ยอมรับ ก็มีคุยกัน เพราะเขาไม่คุ้นกับตรงนี้ เราก็อธิบาย ก็ดีที่เขาเข้าใจได้ เขาก็ปรับตัวครับ ก็ต้องปรับตัวตามปกติ เราก็บอกเขาไปว่า เมื่อมีชื่อของเธอในข่าวเนี่ย อะไรต่ออะไรมันก็จะเปลี่ยนไป เราก็คุยกันครับ ก็เข้าใจกันดีครับ”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ "อนันดา" รับจากใจ ตัวติดแฟนสาวมาก

มองอนาคตไหม เราเป็นคนบันเทิง วันหนึ่งถ้าตกลงแต่งงานกัน ก็จะเป็นครอบครัวเดียวกัน ?
“เรื่องอนาคตเราก็ต้องคิดอยู่แล้ว อนาคตคือส่วนอนาคต เราทำให้ดีที่สุดในทุกวันนี้ ในปัจจุบันก่อน แต่ว่าอย่างเรื่องแต่งงาน นี่ผมพูดตรงๆ นะ มันไม่ใช่เรื่องซีเรียสสำหรับผม ไม่ได้หมายความว่าไม่แต่งนะ แต่งได้เลย แต่สิ่งที่ผมแคร์มากกว่า คือการที่จะหาวิธีให้อนาคตเราดีที่สุด แล้วถ้ามันหมายถึงการแต่งงาน คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคนในอนาคต ก็ไม่มีปัญหาครับ”

การคบหากันมาตลอด 2 ปีที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง ?
“ก็เอ่อ... คือเราเป็นคนที่ชอบเดินทางทั้งคู่ ก็จะถูกแซวบ่อยครับ ทั้งครอบครัวผม ทั้งครอบครัวเขา ว่าจะไม่ทำงานกันเลยเหรอ ไม่เก็บตังค์สำหรับอนาคตกันเลยเหรอ ก็ยอมรับว่าเราก็ตัวติดกันประมาณหนึ่ง ก็ชอบทำอะไรด้วยกันครับ คือเราก็อุ่นใจของเรา ที่เราเจอคนที่เรารู้สึกว่าเรามองไปข้างหน้าด้วยได้ เพราะว่าอาจจะเป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นในชีวิตผมมาก่อน”

เรารู้สึกว่าคนนี้แหละที่จะสร้างครอบครัวด้วยใช่ไหม ?
“ก็ถ้าเป็นไปได้ ก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดครับ”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ "อนันดา" รับจากใจ ตัวติดแฟนสาวมาก

เราอยากมีลูกไหม ?
“ก็เป็นอีกอย่างที่ไม่เคยคิด พูดตรงๆ แต่ละวัยทัศนะของคนก็เปลี่ยน เพราะว่าโลกมันหมุนเวียนอยู่แค่รอบตัวเรา เราก็จะไม่นึกถึงคนอื่นหรอก ไม่นึกถึงการมีลูก ฉันจะใช้ชีวิตเพื่อตัวฉัน พอมันโตมาก็รู้สึกว่า เออ... เรื่องพวกนั้นมันเป็นสิ่งที่เราสร้างขึ้นมาเอง พอถึงจุดหนึ่งเราก็เริ่มนึกถึงโลกที่อยู่รอบตัวเรา คนที่อยู่รอบตัวเรา มันก็ทำให้เราเปิดรับกับความคิดอื่นๆ รวมถึงเรื่องแต่งงาน เรื่องครอบครัว ซึ่งแต่ก่อนผมไม่เคยคิดเลย”

เขาเคยถามไหมว่าเรื่องอนาคตจะไปยังไงกันดี ?
“อ๋อ ถ้าเรื่องครอบครัวผมว่าเขาไม่ได้คิดตรงนี้เท่าผมซะด้วยซ้ำไป หลายคนก็ทักว่านิสัยเราคล้ายกัน แต่ในมุมของผมมันไม่ใช่ว่าความสำเร็จในชีวิตคือการมีครอบครัว มันไม่ใช่แอคสุดท้ายของชีวิตผม ผมก็รู้สึกว่าแบบการที่เราจะใช้ชีวิตเพื่อคนอื่น หมายถึงลูกนะ ก็เป็นสิ่งที่ผมอาจจะยังไม่ได้คิดลงรายละเอียดเยอะสักเท่าไหร่ แต่ก็เห็นภาพ แล้วก็รู้สึกว่าเราก็ทำได้ด้วยศักยภาพในชีวิต ณ ตอนนี้ เราก็รู้สึกว่าถ้ามันเกิดขึ้นไม่ใช่ปัญหาเลย”Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.