ดาราหน้าวีเชฟ กิ๊บซี่ วนิดาเปิดใจ ไม่ใช่คนสวย แต่ไม่เคยศัลยกรรม

ถึงจะอายุ 36 แต่ความสวยเด็กของ กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ ยังคงไม่ลด นับวันยิ่งดูสดใสเหมือนสาววัย 20 ต้นๆ ที่ใบหน้าและรูปร่างที่สวยโดนใจทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ยกให้เธอเป็นสาวร่างเล็กหน้าเป๊ะอันดับต้นๆ ของวงการ

แต่ใครจะรู้บ้างว่า ภายใต้ความสวยที่ใครๆ เห็น สำหรับ กิ๊บซี่ แล้ว รู้สึกว่า ตัวเองไม่ค่อยสวย โดยเธอได้บอกกับ ทีมงานไว้ว่า "ไม่มีจุดไหนบนใบหน้าที่รู้สึกชอบมาเป็นพิเศษ รู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยสวย และไม่ได้จุดไหนสวยโดดเด่น ทุกส่วนดูธรรมดา แต่รวมแล้วก็ไม่ได้ดูแย่ ทุกอย่างกลางๆ ส่วนหน้าวีเชฟก็เป็นคนหน้าเล็กมากมากนานแล้ว มันก็เป็นเรื่องปกติ ไม่ได้คิดว่าเป็นจุดเด่นค่ะ"

เคล็ดลับหน้าเด็ก เหมือนสตาฟความเป๊ะเอาไว้  "พักหน้าค่ะ เมื่ออายุมากขึ้น ผิวหน้าก็แห้งขึ้น หน้าลอก เพราะกิ๊บไม่ใช่คนหน้ามัน คือกิ๊บเป็นคนค่อนข้างขี้เกียจ ถ้าไม่ได้ทำงาน จะไม่แต่งหน้า ไม่ทำอะไรเลย ปล่อยให้หน้าได้พัก ถ้าช่วงไหนโฟกัสตัวเองมากๆ ก็จะนวดหน้าวันหนึ่ง นวดตัววันหนึ่ง ไปหาหมอฟันวันหนึ่ง หาหมอผมกระตุ้นเมโสให้ผมแข็งแรงวันหนึ่ง เพราะกิ๊บไม่ได้เข้าซาลอนและไม่ได้ผมสีผมค่ะ" 

"ไม่กล้าทำค่ะ ถ้าเป็นผ่าตัดจริงจัง แต่ถ้าเป็นโบท็อกซ์อะไรแบบนี้ปกติ แต่ไม่แน่ใจว่าพอแก่แล้วหน้าเหี่ยว จะอยากไปดึง หรือ เราจะคิดว่าช่างมันเถอะเพราะเราแก่แล้ว โดยส่วนตัวไม่ได้ชอบทำศัลยกรรมจริงจังขนาดนั้น เพราะไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรที่เป็นเรื่องเป็นราวค่ะ"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.