ช่างเฟอร์นิเจอร์เมาลงเล่นน้ำพลาดท่าจมดับ!!สยอง!!

สลด! ช่างเฟอร์นิเจอร์เมาลงเล่นน้ำคลายร้อน พลาดท่าจมดับต่อหน้าลูกน้อง

            เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 มีนาคม 2558 พ.ต.ท.สมคิด เฮียงเสถียร พนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนจมน่ำเสียชีวิตอยู่ในหนองน้ำสาธารณะ ซอยทุ่มกลม-ตาลหมัน 27 บ้านทุ่มกลม หมู่ 14 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบรุดตรวจสอบ
            ที่เกิดเหตุ เป็นหนองน้ำขนาดใหญ่ ลึกประมาณ 4 เมตร พบชาวบ้านละแวกดังกล่าวต่างพากันมามุงดูเหตุการณ์อยู่เป็นจำนวนมาก นักประดาน้ำจึงทำการงมค้นหาศพ จนเวลาผ่านไปราว 20 นาที จึงสามารถนำศพผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำได้ ในสภาพตัวขาวซีด สวมเสื้อยืดสีเขียว กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ทราบชื่อภายหลังคือนายปราโมทย์ ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 35-40 ปี
            จากการสอบสวน นายพรสวรรค์ ศรีนวลอ่อน อายุ 31 ปี ให้การว่า ปกตินายปราโมทย์ ผู้เสียชีวิต เป็นเจ้าของร้านรับทำเฟอร์นิเจอร์ ส่วนตนเองเป็นลูกน้อง ก่อนเกิดเหตุได้ชักชวนกันมาตกปลาที่หนองน้ำดังกล่าวและดื่มสุราไปด้วย จู่ๆ นายปราโมทย์ บ่นว่าอากาศร้อนเลยอยากเล่นน้ำ ก่อนกระโดดลงไปว่ายเล่น ตนจึงรีบห้ามปรามและดึงตัวขึ้นมาเพราะเห็นว่าเมาแล้ว แต่นายปราโมทย์ กลับไม่ฟังและกระโดดลงไปอีกครั้งกระทั่งร่างจมหายไปต่อหน้าต่อตาไม่สามารถช่วยเหลือได้ ตนจึงโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้ทราบดังกล่าว
            ภายหลังการสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุของการจมน้ำเสียชีวิตในครั้งนี้น่าจะมาจากอาการมึนเมา เบื้องต้นได้มอบหมายให้หน่วยกู้ภัยนำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.บางละมุง เพื่อรอญาติมาติดต่อรับไปดำเนินการต่อไป
ที่มา komchadluek.netBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.