ช็อค!! ข่าวสะเทือนใจ!! พ่อเปิดคลิปโป๊ให้ลูกดู”ก่อนลงมือข่มขืนลูกสาวแท้ๆตัวเอง!!

เมื่อวันที่ 21 ก.ค. พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี จับกุมตัว นายโด้ (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี ชาว จ.อุดรธานี พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ที่ จ. 207/2558 ลงวันที่ 21 ก.ค.58 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ลูกสาวแท้ๆ ของตัวเอง โดยจับกุมได้ที่กระท่อมนาท้ายหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.เมืองอุดรธานี

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 9 ก.ค. เวลา 12.45 น. พ.ต.ท.วัฒนา มายุรส พนักงานสอบสวน สภ.ย่อยโนนสูง อ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจาก นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 43 ปี ว่า ด.ญ.อุ๋ย (นามสมมติ) อายุ 6 ขวบ ลูกสาว ถูกนายโด้ พ่อบังเกิดเกล้า ข่มขืนกระทำชำเรา ตั้งแต่ช่วงวันที่ 4 มิ.ย.จนถึง วันที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังตนมีปากเสียงทะเลาะกับสามี จนต้องพาลูกหนีออกจากบ้าน เพราะนายโด้ชอบเมาและทำร้ายร่างกาย กระทั่ง นายโด้ แอบมารับ ด.ญ.อุ๋ย หน้าโรงเรียนแล้วพากลับไปอยู่ที่กระท่อม พอตนรู้เรื่องก็รีบตามหาจนไปเจอลูก ทำให้รู้ความจริงที่บัดซบทั้งหมด จึงแจ้งตำรวจช่วยเหลือ

ต่อมาตำรวจได้นำ ด.ญ.อุ๋ย ไปตรวจหาร่องรอยการข่มขืนที่โรงพยาบาล แพทย์ระบุว่าพบร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ เนื่องจากอวัยวะเพศบวมแดง และฉีกขาด จึงรวบรวมพยานหลักฐานไปขออนุมัติศาลออกหมายจับดังกล่าว ทั้งนี้สำหรับพฤติการณ์ทราบว่า ผู้เป็นพ่อจะเปิดคลิปลามกอนาจาร เพื่อปลุกอารมณ์ ก่อนจะลงมือข่มขืน ด้าน นายโด้ ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่า ถูกภรรยาและลูกสาวใส่ร้าย เพราะต้องการจะไปมีสามีใหม่ แต่เมื่อตำรวจเปิดดูโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหา ก็พบคลิปโป๊เปลือยจำนวนมาก ตรงกับคำให้การของผู้เสียหาย จึงคุมตัวดำเนินคดี.

 

ที่มา  tlcthai.comBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.