“ชมพู่ ก่อนบ่าย” เผยภาพ “บอย วัชรพงศ์” หอบเงินล้านมาให้ใช้มีแรงบันดาลใจในการทำงาน

ผ่านคำดูถูกต่างๆนานมาด้วยกัน แต่ก็จับมือกันแน่นฝ่าคำครหาต่างๆจนแต่งงานมีลูกน่ารักกลายเป็นครอบครัวสุขสันต์ สำหรับตลกสาวชื่อดัง ชมพู่ ก่อนบ่าย กับสามี บอย วัชรพงศ์ พลเมืองดี และลูกชาย น้องธารา ที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตเป็นแรงบันดาลใจในการทำงาน การใช้ชีวิตต่างๆ

ชมพู่ ก่อนบ่าย

โดยล่าสุด ชมพู่ ก่อนบ่าย ก็ได้เผยภาพของ บอย วัชรพงศ์ พลเมืองดี สามีถอนเงินสดมาให้ชมพู่และน้องธารา ลูกชายอายุ 5 เดือนได้ใช้  ซึ่งบอยบอกว่า ครบรอบ 5 เดือนของน้องธารา พ่อเลยนำเงินจากการทำงานมาให้ ลูกเองคือแรงบันดาลใจ พ่อจะตั้งใจทำงาน เก็บเงินเพื่อครอบครัวของเรา

View this post on Instagram

วันนี้ขอบคุณของขวัญที่มอบให้ภรรยาและลูกธาราครบ5เดือนนะคะ😊 จากวันแรกๆต้องบอกว่าคู่เราคบกันท่ามกลางคำดูถูกและเปรียบเทียบเรื่องความเหมาะสมต่างๆนาๆ😁แต่เราไม่เสียเวลาเก็บมาคิด🙂ทำทุกนาทีให้มั่นคงยึดความสุขปัจจุบันและคิดถึงอนาคต😍ทำให้จับมือกันผ่านจนถึงวันนี้😊รู้สึกว่าเลือกไม่ผิด..ภูมิใจในตัวสามีนะที่ขยันซื่อสัตย์ประหยัดและพยายามพิสูจน์ตัวเองในหลายๆด้าน.. ขอบคุณที่ดูแลอย่างดีและทำให้ชีวิตผู้หญิงคนนี้มีค่าและได้รับความรักกับเค้าซักที☺สัญญาว่าจะเป็นภรรยาและแม่ที่ดีและจะทำให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก...อยู่ข้างๆกันตลอดไปนะคะ❤ ปล.ที่สำคัญคิดดีทำดีสร้างพลังบวกกันเยอะๆจ้า... (อย่าคิดว่าอวดอะไรแค่อยากสร้างแรงบันดาลใจที่ดีค่ะสู้ๆจ้า)สุดท้ายนี้งดยืมตังค์ทุกกรณีนะคะ..🤫

A post shared by Than Sita (@chompu_konbai) on

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ด้านชมพู่ก็บอกว่า จากวันแรกที่เราคบหากัน ท่ามกลางคำดูถูกของทุกคน แต่เราไม่ได้เก็บมาคิด เราทำทุกนาทีให้มีความหมาย จนจับมือผ่านอุปสรรคมาได้ ตนภูมิใจในตัวสามีที่ขยัน ซื่อสัตย์ และพยายามพิสูจน์ตัวเองในทุกด้าน เขาทำให้ชีวิตของตนมีค่า มีความหมาย ตนสัญญาว่าจะเป็นแม่ที่ดี เป็นภรรยาที่ดี และอยู่ข้าง ๆ กันตลอดไปBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.