“จียอน” เปิดใจเล่าไทม์ไลน์รัก พร้อมยอมรับตรง ๆ เป็นคนเริ่มจีบ “ฮั่น อิสริยะ” ก่อน

ถ้าพูดถึงคู่รักที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ ฟินๆ ผ่านโซเชียลออกมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มและเชียร์กันตลอด คงต้องนึกถึงคู่ของ ซอจียอน และแฟนหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ นี่เลย เพราะว่าตั้งแต่ตกลงเป็นแฟนกันอย่างเป็นทางการทั้งคู่ยิ่งถูกจับตามากขึ้น

ได้เปิดเผยความลับที่ไม่อยากเก็บ ว่าจริง ๆ แล้วจุดเริ่มต้นของความรักครั้งนี้ ตัวเองเป็นคนเข้าไปจีบก่อน จียอน : หนูจีบก่อน หนูจีบเขาก่อน เหมือนหนูรู้สึกเองอะ หนูรู้สึกเอง อุ๊ย อยากคุยกับคนนี้ด้วย

ทั้ง ๆ ที่เรารู้จักเขามานานแล้ว จังหวะที่มันเปลี่ยน "ฉันไม่รู้สึกกับเธอเหมือนเดิมแล้ว" ? จียอน : หลังจากทำงานเสร็จ หนูแค่ชวนเขาเป็นมารยาทไง เพื่อนร่วมงานอะไรงี้ เพื่อนกันด้วย หลังจากทำงานเสร็จ นี่ก็จะไปกินขนมนะ มาไหม ? มาได้นะ เพราะว่าแถวบ้านเธออยู่แล้วนี่ แล้วนี่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไร หนูก็ถึงที่ร้านขนมแล้วกำลังจะกินอยู่เลย แล้วเขาก็อยู่ข้างหน้าต่าง หลังจากนั้นเขาก็ถามว่าว่าง ๆ ทำอะไรบ้าง ? มีแฟนหรือยัง ? นี่ก็บอกว่าไม่มี แต่เขาก็ไม่เชื่อว่าเราไม่มีแฟน

ถ้าผู้ชายเขาถามว่ามีแฟนแสดงว่าเขาก็มีใจ เราเอ๊ะขึ้นมาเลยไหมว่า อะ ฮั่นแน่ ๆ ? จียอน : พี่อั๋น.... หนูคิดตั้งแต่เขามาหาหนูที่ร้านขนมแล้ว ถ้าไม่มีใจเขาก็ไม่มาหรอก รู้จักกันมาเป็นสิบปีแล้ว แต่ว่าก่อนหน้านี้เป็นพี่น้อง สถานะมันเริ่มเปลี่ยนไปตอนไหน ? จียอน : ประมาณ 2 ปีกว่าแล้วค่ะ

เพิ่งมีการคุยแบบเป็นทางการที่ขอเป็นแฟนลงอินสตาแกรม ? จียอน : แต่นั่นก็คือเขาขอเราเป็นแฟนในรอบ 2 ปี เขาแค่ไม่ได้ประกาศว่าเป็นแฟนกัน แต่ทั้ง 2 คนก็รู้อยู่แล้วว่าเป็นแฟนกันBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.