“คิมเบอร์ลี่” ตอบแทน “หมาก” เจอดราม่าหลังโพสต์โดนโยงเรื่องการเมือง

คิมเบอร์ลี่ รับเห็นดราม่า หมาก ปริญ แล้วเพราะผู้จัดการส่งมาให้ดู รับตกใจ ไม่คิดวามจะมีอะไรแบบนี้ ได้คุยกับเขาบอกไม่ได้ตั้งใจ ปกติเขาชอบโพสต์คำคมอยู่แล้ว คาดฝ่ายชายมีเครียด ส่วนรายละเอียดให้ไปถามอีกฝ่ายเอง ตนเชื่อว่าเขาไม่ได้ตั้งใจ ปรกติเวลาคุยกันเขาไม่ค่อยออกความคิดเห็นเรื่องพวกนี้เลย เชื่อเขาไม่น่าจะสื่อถึงการเมือง ส่วนญาญ่าไปคอมเม้นท์โดนเอี่ยวไปด้วย ยังไม่ได้คุย เชื่อไม่เกี่ยว ไม่คิดว่าจะมีเรื่องนี้เพราะปกติก็ระวังอยู่แล้ว

เห็นที่หมากโพสต์แล้วใช่มั้ยที่เป็นประเด็นดราม่า? “(หัวเราะ) เห็นเพราะว่าผู้จัดการส่งมาให้ดูค่ะ ไม่ได้เห็นเอง”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ คิมเบอร์ลี่ ตอบแทน หมาก แบบนี้ ปมดราม่าอิงการเมือง

แฮชแท็กขึ้นเทรนทวิตเตอร์เลย? “ก็ตกใจเลยค่ะ เพราะว่าไม่คิดจะมีอะไรแบบนี้นะ แล้วเราก็ได้คุยบ้างแล้วนิดหน่อยค่ะ ซึ่งโอเคพี่เค้าบอกว่าเค้าไม่ได้ตั้งใจจริงๆ มันโพสต์ไปโดยที่ไม่รู้ตัวอะไรแบบนี้”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ คิมเบอร์ลี่ ตอบแทน หมาก แบบนี้ ปมดราม่าอิงการเมือง

ผลออกมาเป็นแบบนี้เค้าไม่สบายใจมั้ย? “ก็คงเครียดนะคะ คือพี่หมากเป็นคนที่ชอบโพสต์คำคมเป็นโควตต่างๆ จากโน่นจากนี่ ก็จะเซฟๆ มาเยอะมากเลย ซึ่งเค้าโพสต์ทุกวัน ทุกเช้า อย่างที่ทุกคนเห็น เรื่องดีเทลอาจจะต้องไปถามพี่หมากนะคะว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่คิมเชื่อว่าเค้าไม่ได้ตั้งใจจริงๆ”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ คิมเบอร์ลี่ ตอบแทน หมาก

มันบังเอิญเป็นช่วงเหตุการณ์ในบ้านเมืองเราพอดี? “คิมไม่รู้ แต่ว่าเราก็เคยคุยกันนะคะเรื่องนี้ คือเค้าเป็นคนที่ไม่เคยออกความคิดเห็นอะไรเกี่ยวกับแบบนี้เลย ก็เลยงงเหมือนกันว่ามันเกิดอะไรขึ้น”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ คิมเบอร์ลี่ ตอบแทน หมากBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.