คอนเสิร์ตจี19 เดือด! ‘แน็ป เรโทรสเปกต์’จัดหนัก “ร็อกไม่มีวันตาย!!!

เรียกว่ายังคงเป็นกระแสจับจองทุกพื้นที่ข่าว สำหรับกรณีที่ นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารและกรรมการ บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) และพวกรวม 4 คน ถูกเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร จ.กาญจนบุรี จับกุมพร้อมของกลางอาวุธปืน ซึ่งไม่ใช่อุปกรณ์จำเป็นสำหรับการชมทัศนียภาพของป่า ทั้งยังพบซากสัตว์ป่าคุ้มครอง คือไก่ฟ้าหลังเทา ซากเนื้อเก้ง ซากเสือดำ ถูกชำแหละและถลกหนัง ก่อนถูกแจ้งข้อกล่าวหาทั้งหมด 9 ข้อกล่าวหา ภายหลังทนายได้ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัวผู้ต้องหาทั้งหมด โดยศาลให้ประกันตัวโดยใช้หลักทรัพย์คนละ 150,000 บาท จนเป็นข่าวเกรียวกราวในตอนนี้

ไม่เว้นแม้แต่บนเวที “Chang Music Connection presents genie fest 19 ปี กว่าจะร็อกเท่าวันนี้” ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก หลัง แน็ป-ชนัทธา สายศิลา นักร้องนำ พร้อมวงเรโทรสเปกต์ ขึ้นโชว์ด้วยลีลามันส์ดิบดุเดือดสะใจชาวร็อก

แต่ก่อนจะลงเวทีไปกับเพลง “ไม่มีเธอ” ร็อกเกอร์หนุ่มทิ้งท้ายด้วยประโยคเด็ดว่า “จี 19 เอ๊ย! จำเอาไว้ร็อกไม่มีวันตาย แต่ถ้าเสือดำตายใครจะรับผิดชอบ ประเทศไทย คนจนเล่นหวย คนรวยล่าสัตว์ ผมเป็นคนรักสัตว์ รวยยย!” ทำเอาเฮลั่นกันลั่นสนามราชมังคลาฯ ทีเดียวBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.