คอนเฟิร์มแล้ว!!หนังเรื่อง”Top Gun 2″วางกำหนดฉาย 12 กรกฎาคม 2019!!

งานนี้คอหนังเตรียมเฮ!!เมื่อ Paramount Pictures ออกมาคอนเฟิร์มว่า Top Gun 2 หนังภาคต่อของ ทอม ครูซ วางกำหนดฉาย 12 กรกฎาคม 2019 รายละเอียดจะเป็นอย่างไรไปดูกัน!

หลังจากที่ ทอม ครูซ (Tom Cruise) ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าแฟน ๆ จะได้ชมหนังภาคต่อ Top Gun 2 ล่าสุด Paramount Pictures ก็ออกประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเราจะได้ชมหนังภาคต่อ Top Gun กันในวันที่ 12 กรกฎาคม 2019 ภายใต้การกำกับของ โจเซฟ โคซินสกี (Joseph Kosinski) ซึ่งเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังจาก Oblivion ในปี 2013นอกจาก ทอม ครูซ ที่กลับมารับบท นายทหารหนุ่มนักบิน มาเวอริค แล้ว วัล คิลเมอร์ (Val Kilmer) ก็จะกลับมาสวมบท ไอซ์แมน เช่นเดียวกัน

ทั้งนี้แผนพัฒนาสร้าง Top Gun 2 เริ่มเป็นรูปเป็นร่างมาตั้งแต่ปี 2015 หลัง เดวิด เอลลิสัน (David Ellison) บิ๊กบอสแห่งค่าย Skydance ได้เปิดเผยว่าทางค่ายกำลังวางแผนจะสร้างภาคต่อของ Top Gun หนังชื่อดังแห่งยุค 80 และเรื่องราวใน Top Gun 2 จะเกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน ซึ่งน่าจะได้เห็นเครื่องบินรบยุคใหม่กันอย่างจุใจแน่ ๆ

แม้จะยังไม่มีรายละเอียดที่ชัดเจนแต่จากการรวมรายงานสัมภาษณ์ที่ผ่านมา สรุปคร่าว ๆ ได้ว่า การกลับมาของ Top Gun 2 เกิดขึ้นจากฝีมือการเขียนบทของ จัสติน มาร์ค (Justin Marks) โดยปรับเรื่องราวให้เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน มาคราวนี้ มาเวอริค ต้องทำภารกิจไล่ล่า "โดรน" เครื่องบินไร้คนขับซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้อย่างแพร่หลาย
สำหรับหนังแอ็คชั่นเรื่อง Top Gun ออกฉายครั้งแรกเมื่อปี 1986 และได้รับความนิยมอย่างสูงจนกวาดรายได้อย่างถล่มทลายกว่า 350 ล้านเหรียญสหรัฐ จากทุนสร้าง 15 ล้านเหรียญสหรัฐ และส่งให้พระเอก ทอม ครูซ โด่งดังเป็นพลุแตกนับแต่นั้นเป็นต้นมา

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก.kapook

เรียบเรียง.mamao newsBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.