ควักเงินเฉียด 3 แสน “พอร์ช” พ่อบุญทุ่ม ซื้อนาฬิกาให้ “ดาว พิมพ์ทอง” ใส่ประดับข้อมือ

ยืนหนึ่งเรื่องความโรแมนติกจริงๆ สำหรับคู่รักคู่เลิฟ พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และ ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม เพราะตั้งแต่ออกมาประกาศว่ากำลังคบหาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันโชว์ซีนหวานออกสื่อถี่มาก จนคนโสดพากันอิจฉาทั่วทั้งประเทศ แถมล่าสุดเมื่อช่วงวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายหญิงที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มก็เพิ่งจะทำเซอร์ไพรส์ใหญ่ ด้วยการจัดดินเนอร์วันเกิดให้แบบส่วนตัวให้ แถมยังลงทุนควักเงินแสนซื้อนาฬิกาแบรนด์หรูเป็นของขวัญให้กับหวานใจอีกด้วย

โดยขณะที่ พอร์ช ศรัณย์ เดินทางมาร่วมงาน ฉลองครบรอบ 10 ปี โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เจ้าตัวก็ได้ถือโอกาสออกมาเปิดใจถึงโมเมนต์ดังกล่าวให้เราฟังว่าเจอกับดาวบ่อยมากช่วงนี้ ? 
"บ้านใกล้กันไงเลยเจอกันบ่อย นัดกินข้าว” ตัวเราเองถือว่าเป็นคนติดแฟนไหม ?  “ก็ระดับหนึ่งครับ แต่จริงๆ ก็ก็ติดทั้งคู่แหละมั้งผมคิดว่านะ" วันเกิดดาวที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้างเห็นว่าเราทำเซอร์ไพรส์ ? “ก็ดีครับ คือผมไม่เคยเซอร์ไพรส์อะไรขนาดนี้มาก่อน ก็ไปเซอร์ไพรส์ที่โรงแรมให้ดอกไม้ให้ของขวัญ”

เขาปลื้มแค่ไหน ?“โอเคนะ เขาแฮปปี้อยู่”หลายคนบอกว่าเราเป็นป๋าทุ่มเต็มที่มาก ? “ผมให้อย่างนี้อยู่แล้ว จริงๆ แล้วผมเป็นคนให้ความสำคัญกับอะไรพวกนี้ แต่บางทีไม่ได้ลงรูปคนก็ไม่รู้ พอลงรูปมาคนก็ดูว่าแฮปปี้โอเว่อร์” ดาวเค้าเรียกร้องโมเมนต์เซอร์ไพรส์ไหมหรือเราอยากทำให้เอง ? “ไม่นะ ผมว่าจริงๆ ผู้หญิงทุกคนก็ชอบการเซอร์ไพรส์ ซึ่งบางทีเราก็อาจจะไม่ฉลาดว่าเขาเซอร์ไพรส์กันยังไง แต่ครั้งนี้ก็ตั้งใจนะ ไปถามข้อมูลเพื่อนเยอะมาก”ก็เลยให้นาฬิกาเป็นของขวัญด้วย ?“รู้ได้ไง (หัวเราะ) เขาชอบก็เลยให้ ราคาเท่าไหร่ อย่าไปรู้เลย ก็ตามราคาครับ ไปหาดู”

รวมแล้วงานนี้หมดเกือบล้านเลยไหม ?“ไม่ถึงๆ ถือว่าเป็นวันสำคัญเราต้องให้ความสำคัญ” วันสำคัญของคู่เรามีอะไรบ้างนอกจากวันเกิด ?“จริงๆ วันสำคัญของผมมีทุกวัน นัดกินข้าวก็วันสำคัญแล้ว เพราะถ้าไปช้าเดี๋ยวโดนด่าม(หัวเราะ)” เขาเป็นยังไงตอนเห็นของขวัญ ?
“เขาก็ปลื้มเพราะอยากได้มานานแล้ว เราแอบไปหามาทก็ไม่ได้ชื่นชมอะไรมากมก็แค่ดีใจ"

เราคาดหวังถึงวันเกิดเราด้วยไหม ?“ก็ทำเยอะขนาดนี้ ถ้าวันเกิดได้น้อย แล้วเดี๋ยวว่ากัน (หัวเราะ) ผมไม่ได้ซีเรียสเรื่องวันเกิดเรา เครียดว่าปีหน้าให้น้อยกว่านี้ไม่ได้ คิดว่าปีหน้าไม่ให้เลยดีกว่า เป็นการเซอร์ไพรส์ (ยิ้ม)”แพลนแต่งเมื่อไหร่ดี ?“เดี๋ยวสิ ขอทำงานเก็บเงินก่อน”Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.