ควงคู่เปิดใจดราม่า “จินตหรา” ไม่ถือโทษ “น้องลิลลี่” ทำกิริยาไม่เหมาะสม

ปิดฉากดราม่าข้ามรุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหมอลำเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ และ น้องลิลลี่เจ้าของเพลงฮิต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว นับตั้งแต่นักร้องสาวรุ่นน้องถูกชาวเน็ตออกโรงพิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังไปออกรายการโทรทัศน์และทำกิริยาไม่เหมาะสมเพราะถูกทักว่าคล้ายกับสาวจินตหรา ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นการไม่ให้เกียรติศิลปินรุ่นพี่โดยล่าสุดขณะที่ทั้งคู่ได้เดินทางมาเจอกันครั้งใน ณ สตูดิโอกรุงเทพ เพื่อบันทึกเทปรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทั้ง จินตหรา และ น้องลิลลี่ ก็ได้ใช้โอกาสนี้ออกมาเปิดใจถึงกระแสดราม่าดังกล่าว ซึ่งทางด้านของสาวจินตหรายืนยันว่าไม่ได้โกรธเคืองอะไรเลยแม้แต่น้อย แต่กลับเป็นห่วงความรู้สึกของน้องลิลลี่มากกว่าด้วยซ้ำ เนื่องจากว่าน้องยังเป็นเด็กอยู่

เป็นการเจอกันครั้งแรกของเราสองคนเลยใช่ไหม ? พี่จิน - "ใช่ค่ะ เราก็ไม่ค่อยได้เจอกับน้องหรอก แต่ก็เห็นว่าเขาดัง" เพราะต้องมาร่วมงานกับพี่จินแบบนี้ รู้สึกอย่างไรบ้างสำหรับน้องลิลลี่ ? น้องลิลลี่ - "ก็รู้สึกดีใจค่ะ เพราะว่าหนูไม่เคยเจอตัวจริง แต่ก็ติดตามผลงานของพี่จินมาตลอด เคยร้องเพลงของพี่จินด้วย พูดจริงๆ ไม่ได้โกหก (ยิ้ม) เพลงเต่างอยของพี่จินก็พอเต้นได้อยู่ค่ะ"

ได้มาเจอกับพี่จินตัวจริงแบบนี้ประทับใจเลยไหม ? น้องลิลลี่ - "พี่จินใจดีมากค่ะ และก็น่ารักด้วย" พี่จิน - "พี่มองว่าเขาก็ดูเป็นเด็ก เป็นเด็กใสๆ แถมยังมีความสามารถด้วย อีกอย่างวันนี้น้องก็มาถึงสตูดิโอก่อนพี่ด้วยซ้ำ (ยิ้ม) มานั่งท่องบทอยู่ น่าจะจำบทง่ายกว่าพี่ด้วย" ถามถึงข่าวที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้เราพอจะทราบไหม ? พี่จิน - "ก็ไม่ต้องเคลียร์อะไรเนอะ (ยิ้ม) พี่ไม่ได้คิด ไม่ได้อะไรมาก"

ลิลลี่ตอนที่มีข่าวออกมาแล้วคนมาโฟกัสที่เรา ตอนนั้นเรารู้สึกอย่างไรบ้าง ?น้องลิลลี่ - "ตอนที่มีเขาออกมาหนูก็ตกใจค่ะ เพราะหนูไม่ได้มีเจตนาสื่อถึงตรงนี้ด้วยซ้ำ หนูแค่เล่นตลกกับพี่คิงเฉยๆ ซึ่งคุณแม่กับพี่สาวของหนูก็แนะนำว่า ไม่ต้องไปคิดมาก ถ้าหากเราไม่ได้ทำแบบนั้น ตัวเราเองก็คือคนที่รู้ดีที่สุด" จากข่าวที่ออกมาเห็นว่าเราเครียดหนักถึงขนาดเก็บไปร้องไห้ ?
ลิลลี่ - "ช่วงแรกๆ ก็มีบ้างค่ะ แต่ว่าไม่เป็นอะไรแล้ว"

ทางด้านของพี่จิน พอเห็นน้องโดนกระแสข่าวอย่างนี้พี่จินรู้สึกอย่างไร ? พี่จิน - "พี่เข้าใจเขานะคะ น้องเขายังเด็กอยู่ เหมือนอย่างเวลาเราไปล้ออะไรเด็กๆ เด็กเขาก็จะกลัว กลัวว่าเขาไปทำอะไรผิดมาหรือเปล่า ซึ่งบางทีตัวน้องเขาเองไม่ได้คิดหรือไม่ได้มีเจตนาอย่างนั้นเลย อันนี้พี่ยกตัวอย่างนะ อย่างเช่นเวลามีผู้ใหญ่ไปบอกเด็กว่าขโมยของ เด็กเขาก็จะกลัว ซึ่งตอนที่เกิดเรื่องพี่ก็ถามนี่แหละว่ามันเกิดเรื่องอะไรขึ้น แต่พอพี่ได้ฟังเรื่องราว พี่ก็เริ่มเข้าใจว่ามันไม่ได้มีอะไร น้องเขาเป็นแค่เด็ก พี่ไม่ได้คิดอะไรเลย และก็อยากบอกแฟนเพลงด้วยว่า ไม่ต้องตกใจ ไม่ได้มีอะไรค่ะ อยากให้เข้าใจน้องมากกว่า เพราะตัวน้องลิลลี่เองก็น่าจะตกใจอยู่เหมือนกัน"

เราทราบไหมว่ากระแสในโซเชียลโจมตีน้องค่อนข้างหนักพอสมควรเลย ? พี่จิน - "พี่ก็ให้กำลังใจน้อง และก็เชื่อว่าทุกคนก็จะให้กำลังใจน้องเหมือนกัน ก็ขอให้น้องเดินหน้าทำงานต่อไป เขาเป็นเด็กที่ใสๆ จริงๆค่ะ เขายังต้องอยู่ในวัยเรียน ยังต้องทำงานช่วยเหลือครอบครัว ช่วยเหลือพ่อแม่ พี่ก็อยากให้เขาโฟกัสไปกับเรื่องของเสียงเพลงดีกว่า ไม่อยากให้น้องต้องตกใจ"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.