ครบรอบ 10 ปีคบกัน “นาตาลี เจียรวนนท์” แย้มฤกษ์แต่ง “ฟลุ๊ค เกริกพล” 14 มี.ค.นี้

นาตาลี เจียรวนนท์ เผยวางฤกษ์หมั้นและแต่งงาน ฟลุ๊ค เกริกพล วันที่14มีนานี้ ส่วนงานฉลองเป็นวันที่24 มีนา 63 ส่วนงานฉลองเป็นวันที่24มีนา ลิสต์แขกไว้พันกว่าคน อุบรายละเอียดชุดเจ้าสาว แย้มให้รอดูวันแต่ง ด้านงานแต่งฝ่ายชายให้ตนจัดการตามใจชอบ หวังจัดงานในฝันแฮปปี้เพิ่งผ่านวันครบรอบ 10 ปี ของขวัญที่ดีที่สุดในปีนี้คือการแต่งงาน

“ก็ได้วันที่ 14 มีนาคม จะเป็นงานหมั้นและแต่ง ส่วนวันที่24 มีนาคม เป็นงานเลี้ยงฉลอง ส่วนสถานที่ก็ได้เรียบร้อยแล้วเป็นโอเรียลเต็ลและเคมปินสกี้ ตอนนี้ทุกอย่างเราเตรียมไว้หมดแล้วแต่ว่า ในดีเทลอีกหลายๆ เรื่อง เราต้องลงดีเทลเยอะมากๆ และต้องรอดราฟแรก ว่ามาแล้วจะเป็นอย่างไร แก้อะไร ต้องปรับอะไรไหม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ นาตาลี เจียรวนนท์ ได้ฤกษ์แต่ง ฟลุ๊ค เกริกพล

ถามว่าเสร็จกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว ก็ประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์แล้ว ส่วนธีมงานก็ยังไม่ขอบอกขอเซอร์ไพร์สดีกว่า(กลัวจะไม่ทันไหม) กลัวมาก ตอนแรกไม่กลัวเลย แต่ตอนนี้เหลือแค่ 2 เดือนเราก็จะเริ่มกลัวแล้ว เริ่มตื่นเต้น ส่วนชุดเจ้าสาวเตรียมไว้แล้ว แต่ขออุบไว้วันงานดีกว่า

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ นาตาลี เจียรวนนท์ ได้ฤกษ์แต่ง ฟลุ๊ค เกริกพล

(การ์ดเริ่มพิมพ์หรือยัง) ยังไม่ได้เริ่มพิมพ์เลย ยังอยู่ในช่วงปรู๊ฟการ์ดอยู่เลย (แขกเยอะหลายคนบอกว่าต้องเป็นงานข้าง) เราก็เชิญคนที่รักกัน ก็เลยทำให้ค่อนข้างเครียด และไปลงดีเทลอะไรเยอะ คือถ้าคนให้เกียรติมางานเรา เราก็อยากให้เขารู้สึกเป็นงานที่เขาแฮปปี้ด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ นาตาลี เจียรวนนท์ ได้ฤกษ์แต่ง ฟลุ๊ค เกริกพล

(คิดเชิญแขกกี่พันคน) ไม่พันกว่า เตรียมงานคู่เราไม่มีทะเลาะกันเลย เพราะลีเป็นคนตัดสินใจ พี่ฟลุ๊คเขาบอกว่าแล้วแต่ลีเลย คือลีอยากได้อะไรแล้วแต่ลีเลย ฉะนั้นคนตัดสินใจต้องเป็นลี ส่วนเรื่องที่พี่ฟลุ๊คจะช่วยตัดสินใจเยอะคือเรื่องอาหารและเครื่องดื่ม นอกนั้นเราดูแลหมด ลีว่าแบบนี้ก็ดี มันทำให้เราไม่ต้องทะเลาะกัน เพราะความคิดของคน 2 คน ความชอบ มันก็อาจจะต่างกันแต่นี่มันไม่มีตรงนั้น คือเราชอบอะไรเราทำเลย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ นาตาลี เจียรวนนท์ ได้ฤกษ์แต่ง ฟลุ๊ค เกริกพลBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.