ก็มันน่ารักดี “ญาญ่า” เผยความในใจ ยินดีให้ “ณเดชน์” อวดแฟนได้เลย

ขยันเสิร์ฟความหวานจนหลายคนถึงกับต้องยกให้เป็น คู่รักที่ยืนหนึ่งเรื่องการหยอด สำหรับคู่ของ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ ณเดชน์ คูกิมิยะ เพราะตั้งแต่ฝ่ายชายมีอินสตาแกรมเป็นของตัวเอง ภาพถ่ายที่โพสต์หรือแม้กระทั่งคอมเมนต์ที่เขียน หลายช็อตก็มักจะเป็นการหยอดความหวานไปหานางเอกสาวอยู่บ่อยๆ

ซึ่งล่าสุดบรรดาสื่อได้มีโอกาสเจอกับสาวญาญ่าในงาน แอ่วถิ่นกล่นกะสะลอง จึงต้องขอเข้าไปจ่อไมค์ถามความรู้สึกของเจ้าตัวถึงประเด็นดังกล่าว โดยเธอเผยว่า จริงๆ ฝ่ายชายเป็นคนมุ้งมิ้งแบบนี้มาตั้งนานแล้ว เพียงแต่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นมาก่อน ส่วนเรื่องที่หลายคนแซวว่าช่วงนี้ขยันเสิร์ฟความหวานถี่ สาวญาญ่าเชื่อว่าคงเป็นเพราะความเห่อของอีกฝ่ายมากกว่า แต่เธอเองก็รู้สึกแฮปปี้ดี เนื่องจากมองว่าเป็นอะไรที่ดูแล้วน่ารัก

"หนูคิดว่าเขากำลังเห่อค่ะที่เขาเพิ่งจะได้เริ่มเล่นอินสตาแกรม น่าจะเป็นแบบนั้นนะคะ ถามว่าหนูได้แนะนำอะไรเขาไหม เอ่อ...จริงๆ หนูก็บอกเขาไปแล้วนะคะว่าอย่าลงภาพเยอะๆ แบบนั้น เพราะมันกดไลก์ยาก แต่เขาก็ตอบกลับมาว่าเขาชอบเพราะมันสวย"

แต่ช่วงหลังๆ เหมือนเขาก็ลงภาพเดี่ยวมากขึ้น แสดงว่าเขาก็ฟังเราเหมือนกัน ? "เขาก็เพิ่งจะลงค่ะ แบบที่เป็นภาพของเขาเดี่ยวๆ คนเดียว ก็น่ารักดีค่ะ พี่เขาก็เป็นคนมีศิลปะ" เห็นเราเองก็แอบเข้าไปกรี๊ดด้วยใต้ภาพโชว์ซิกแพคของเขา ? "ก็...ก็เยอะดีค่ะ เพราะถ้านับจริงๆ มันน่าจะได้แปดนะคะ คือหนูเคยเห็นรูปนี้มานานมากแล้ว แต่ก็ดีใจที่ตอนนี้ทุกคนได้เห็นเช่นกัน จริงๆ รูปนี้เป็นรูปที่หนูบอกให้เขาลงเป็นรูปแรกเลยนะคะ แต่เขาไม่ลง"

ไม่หวงเหรอที่เขาโชว์ขนาดนี้ ? "ทุกคนก็เห็นไปหมดแล้วนะคะ ในละครเขาก็โชว์"
ปกติเวลาที่เขาจะโพสต์รูปสักรูปลงบนอินสตาแกรม เขาต้องมาปรึกษาเราก่อนไหม ?
"ไม่ค่ะ หนูก็เหมือนคนอื่นทุกๆ คนนั่นแหละที่ไม่เคยรู้เลยว่าเมื่อไหร่เขาจะลง หรือเขาจะลงอะไรบ้าง ซึ่งมันก็ตื่นเต้นดีนะคะ สนุกดี (หัวเราะ)"Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.