“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” อวดภาพความแซ่บ แช่น้ำนมที่สปา แซ่บสุดใจ

ทำเอาคุณแม่ลูกอ่อนอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ถึงกับหัวใจพองเลยทีเดียว เมื่อได้รับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากสามี บี้ ธรรศภาคย์ ที่ถึงแม้จะไม่ได้หวือหวาอะไร แต่กลับได้ใจไปเต็มๆ เพราะความใส่ใจแบบเสมอต้นเสมอปลายที่คอยมอบให้ตลอด

อย่างล่าสุด สาวกุ๊บกิ๊บ ก็เผยภาพสุดเซ็กซี่ ขณะเปลือยกายแช่น้ำนมในอ่าง อวดความขาวอมชมพู แม้จะเห็นแค่ด้านหลัง แต่ก็การันตีความแซ่บซี้ด… พร้อมเล่าที่มาของภาพดังกล่าวว่า

View this post on Instagram

*surprise from my baby ❤️😘 #thankyousomuch วันนี้นอนๆอยู่สามีเรียกให้ตื่นตอนเช้า บอกตื่นเร็ว(ไอ้เราก็เพิ่งส่งลูกออกไปเปลี่ยนผ้าอ้อมและกำลังจะนอนพัก) สามีบอกเด๋วค่อยไปนอนต่อที่สปาบี้จองสปาไว้ให้เห็นช่วงนี้กิ๊บบ่นเมื่อยๆและอุ้มลูกเลี้ยงลูกเด๋วพรุ่งนี้จะไปหัวหินด้วยกลัวจะเหนื่อยเลยอยากพาไปผ่อนคลายก่อน >< ดีใจมากเซอร์ไพรสมาก(เลยฝากลูกไว้บ้านกับยายอี๊ดกับยาย่า) มาถึงแบบฟินสปาสวยมากกกกสามีจองคอรส์แบบ4 ชมกว่าไว้ นวดหน้าหนวดตัวขัดตัวแช่น้ำนม โหหหสวรรค์ คือดีมากได้นอนคุยกันนวดไปได้หลับลึกแบบที่ไม่ค่อยได้นอนมานาน(บ้านไหนมีลูกเล็กน่าจะเข้าใจ) ขอบคุณสามีมากๆขอบคุณที่ใส่ใจในเรื่องเล็กๆของภรรยา วันนี้สนุกมากถึงรถจะติดมากหิวข้าวมากก็ได้สวีทกัน ฟังเรื่องผีด้วยกัน ร้องเพลงบ้าๆบอๆด้วยกันบนรถ >< รักนะคะคนดี @bie_kpn #สามีทำดีก็ต้องชม

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on

“ขอบคุณสามีมากๆ ขอบคุณที่ใส่ใจในเรื่องเล็กๆ ของภรรยา วันนี้สนุกมาก ถึงรถจะติดมาก หิวข้าวมาก ก็ได้สวีทกัน ฟังเรื่องผีด้วยกัน ร้องเพลงบ้าๆ บอๆ ด้วยกันบนรถ >< รักนะคะคนดี @bie_kpn #สามีทำดีก็ต้องชม” เรียกว่าชีวิตแฮปปี้สุด ๆ จากเซอร์ไพรส์กับคุณสามี น่ายินดีกับสาวกุ๊บกิ๊บจริง ๆBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.