กองปราบตามจับหนุ่มหัวร้อน! แทงคนขับกระบะ หลังไม่พอใจ โดนบีบแตรไล่

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 02.40 น. ขณะที่นายสุรศักดิ์ ผู้เสียหาย ขับรถยนต์กระบะกำลังขึ้นเขาป่าตอง ได้มีกลุ่มวัยรุ่นของนายกีรติ ขับรถจักรยานยนต์ประมาณ 10 คัน อยู่ด้านหน้าในลักษณะเต็มถนน นายสุรศักดิ์ จึงได้บีบแตรให้สัญญาณ เพื่อแซง และได้ขับรถแซงกลุ่มวัยรุ่นของนายกีรติ ทำให้กลุ่มวัยรุ่นของนายกีรติ ไม่พอใจ ขับรถไล่ติดตามรถของนายสุรศักดิ์

นายสุรศักดิ์ รู้สึกไม่ปลอดภัยจึงได้ขับรถหนีมุ่งหน้ามายัง สภ.ป่าตอง เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่เนื่องจากนายสุรศักดิ์ ขับรถหนีด้วยความเร็ว จึงได้ขับเลยทางเข้า สภ.ป่าตอง นายสุรศักดิ์ จึงได้จอดรถด้านนอก สภ.ป่าตอง ขณะเดียวกันกลุ่มวัยรุ่นของนายกีรติ ได้ขับรถตามมาทัน และ นายกีรติ พร้อมพวกจำนวน 3 คน ได้เข้าไปทำร้ายและใช้อาวุธเป็นเหล็กขูดชาร์ปแทง นายสุรศักดิ์ เข้าที่บริเวณหน้าท้อง จำนวน 1 ครั้ง แล้วแยกย้ายกันหลบหนี ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าตอง ได้ขออนุมัติศาลจังหวัดภูเก็ตออกหมายจับ นายกีรติ กับพวก รวมจำนวน 3 คน เจ้าหน้าที่ได้จับกุมได้แล้วจำนวน 2 คน ยังคงเหลือนายกีรติ หลบหนีอยู่

จนกระทั้งสืบทราบว่า ภรรยาของนายกีรติ มาทำงานอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต โดยที่นายกีรติ จะมารับส่งเป็นประจำ จึงนำกำลังติดตามจับกุมได้ที่หน้าห้างสรรพสินค้าดังกล่าว นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ป่าตอง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ในชั้นจับกุมนายกีรติ ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ว่านายกีรติเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์จริง แต่ไม่ได้เป็นผู้ร่วมทำร้ายร่างกายนายสุรศักดิ์แต่อย่างใดBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.