กระเตงลูกเที่ยวญี่ปุ่น “ฮารุ” เล่าประสบการณ์พายุไต้ฝุ่นฮากิบิสถล่ม ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว

วางแพลนไว้ตั้งนานแล้วเพื่อยกครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศในวันว่างที่ตรงกัน สำหรับ ฮารุ สุประกอบ และสามีหนุ่ม กาย รัชชานนท์ ที่ล่าสุดได้กระเตงลูกน้อยทั้งสาม น้องคีริน น้องไนร่า และน้องเอเดน บินไปพักที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

แต่ก็เกิดสิ่งที่ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อครอบครัวของ ฮารุ เป็นอีกหนึ่งคนดังในวงการบันเทิงไทยที่ต้องเจอภาวะวิกฤติพายุไต้ฝุ่นฮากิบิสถล่มที่ญี่ปุ่น จนต้องปรับเปลี่ยนแผนใหม่ทั้งหมด ด้วยการหาซื้ออาหารตุนเป็นเสบียงไว้และเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้น

และล่าสุด ฮารุ ก็อัปเดตให้ฟังว่า “ปลอดภัยหายห่วง ผ่านพายุฮากิบิสมาแล้ว วันนี้ถึงเวลาเที่ยวได้แล้ว” จากนั้นเธอก็ได้อัดคลิปลูกๆ ทั้งสามคน ที่กำลังตื่นเต้นกับการได้ออกไปเที่ยวสวนสนุก หลังจากต้องอยู่แต่ภายในบ้านตลอดหลายวันที่ผ่านมา

โดยขณะเดินทางไปข้างนอกนั้น น้องคีริน น้องไนร่า และน้องเอเดน ก็ยืนยันว่าตอนนี้ปลอดภัยแล้ว พร้อมเผยถึงเหตุการณ์ของวันก่อนที่ต้องเจอกับพายุไต้ฝุ่นฮากิบิส ว่าบ้านที่ตนอาศัยอยู่ไม่พัง แต่มีกิ่งไม้ที่ถูกพายุพัดตกลงมาเต็มถนนไปหมด และตอนนี้ทุกคนก็เริ่มกลับมาใช้ชีวิตแบบปกติบนความไม่ประมาทอีกครั้งBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.